Nước kiềm điện giải có an toàn cho trẻ không?

Unnamed File 51 1

Các bậc cha mẹ đều muốn trẻ nhận được đầy đủ dinh dưỡng tốt nhất mà bé cần để luôn khỏe mạnh và chóng lớn. Ngày nay, hầu hết phụ nữ đều cho con bú. Đối với trẻ sơ sinh, sữa mẹ cung cấp lượng dinh dưỡng đa lượng tốt nhất (protein, carbohydrate và chất béo) và vi chất dinh dưỡng (vitamin và khoáng chất), cũng như các kháng thể và các yếu tố miễn dịch khác. Nghiên cứu cho thấy trẻ bú sữa mẹ ít có nguy cơ mắc bệnh hen suyễn, dị ứng, nhiễm trùng tai và các vấn đề về tiêu hóa. Trẻ cũng ít có nguy cơ mắc bệnh béo phì, tiểu đường hoặc một số bệnh ung thư sau này trong cuộc sống. Những đứa trẻ được bú sữa mẹ có nhiều khả năng đạt được điểm số IQ cao hơn sau này và sức khỏe tinh thần tốt hơn.

Trong sáu tháng đầu đời, trẻ sẽ nhận được các dưỡng chất mà trẻ cần từ sữa mẹ mà không cần uống thêm nước, vì sữa mẹ chứa hơn 80% là nước. Khi được sáu tháng, cha mẹ bắt đầu cho trẻ ăn thức ăn đặc và nước. Đối với các bậc cha mẹ có ý thức về sức khỏe của trẻ, việc lựa chọn thức ăn và nước uống phù hợp trở thành một quyết định quan trọng do điều này có thể ảnh hưởng trực tiếp đến thể chất của bé.

Tuy nhiên hiện nay, các loại thực phẩm có thể không giàu chất dinh dưỡng như trước đây, điều này là do thay đổi toàn cầu về khí hậu, phương pháp canh tác và chăn nuôi hiện đại, đất thiếu khoáng chất và ô nhiễm.
Giống như sữa mẹ là điều cần thiết trong sáu tháng đầu đời của trẻ, một chế độ ăn uống cân bằng và nước uống lành mạnh là rất quan trọng với sức khỏe của trẻ. Nước cần thiết cho sức khỏe và thể chất của em bé. Ví dụ, canxi, magiê và các khoáng chất vi lượng cần thiết cho não và tim khỏe mạnh, cũng như cho răng và xương chắc khỏe.

1. Loại nước nào tốt nhất cho con bạn?

Nước máy

Nước máy là nước sinh hoạt phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, nước máy lại có mùi vị khó chịu nguyên nhân chủ yếu đến từ clo được dùng để khử trùng nước, không tốt cho sức khỏe của em bé đang phát triển.

Nước kiềm
Nước kiềm là một nguồn nước tốt cho bé, không chỉ bởi khả năng bù nước nhanh mà nước kiềm còn chứa canxi, magiê cũng như các khoáng chất vi lượng cần thiết cho sự phát triển và sức khỏe tối ưu. Độ pH của nước kiềm khoáng là khoảng 8-9, gần với độ pH của sữa mẹ (là 7-7,4).

Bạn có thể băn khoăn… nước kiềm có an toàn cho trẻ em không? Câu trả lời là có. Nước kiềm kangen an toàn cho trẻ, an toàn cho mẹ và an toàn cho cả gia đình!

2. Bạn có biết khoáng chất quan trọng như thế nào đối với sức khỏe?

Hãy sử dụng magiê làm ví dụ. Magiê là một trong những khoáng chất thiết yếu mà bénhận được từ nước kiềm. Bạn có biết nhiều lợi ích sức khỏe của nó không? Theo Carolyn Dean, MD, và một chuyên gia về magiê, sự thiếu hụt chất dinh dưỡng này có liên quan đến nhiều vấn đề sức khỏe. Khi mang thai, thiếu magiê có thể gây ra các cơn co thắt sớm, tiền sản giật và sản giật. Magiê hỗ trợ giảm nguy cơ bại não và Hội chứng đột tử ở trẻ sơ sinh (SIDS).
Nhìn chung, khi cơ thể bị thiếu magiê có liên quan đến nhiều tình trạng — từ lo lắng và hoảng sợ đến dị ứng, hen suyễn, tăng nguy cơ đông máu, tiểu đường, mệt mỏi, bệnh tim, các vấn đề về tiêu hóa và gan khác nhau, các vấn đề về bàng quang, khó ngủ, đau đầu , đau cơ và thần kinh, loãng xương và răng không khỏe mạnh. Magiê cũng là một chất giải độc mạnh mẽ, giúp loại bỏ các hợp chất độc hại và kim loại nặng khỏi cơ thể.

Qua đây, bạn đã tìm được câu trả lời cho băn khoăn nước kiềm điện giải có an toàn cho trẻ không và những lợi ích của khoáng chất với sức khỏe của trẻ. Để có nước kiềm điện giải bạn có thể sử dụng các thiết bị bộ lọc nước RO tạo kiềm. Để được tư vấn nên mua máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay và hiểu hơn các dòng sản phẩm máy lọc nước kangen kiềm điện giải giàu hydrogen như: máy lọc nước kangen water, máy lọc nước tạo kiềm giàu hydro, bộ lọc nước hydrogen, vui lòng để lại thông tin để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Yêu cầu gọi lại
Chat ngay